ไอศครีม: www.ขายไอศครีม.com

 

 


ไอศกรีมกรุงเทพฯ เว๊บไซค์ สำหรับคนรักไอศกรีม  Help

ตู้แช่ไอศกรีม.com      เวบไซส์ไอศกรีมโชว์เคสภาษาไทย   Website about ice cream showcases in English   Sito vetrine gelateria in italiano  

ice-cream-showcase.com

เล่ห์นางฟ้า ไอศกรีม

โฮมเมดไอศกรีม เจลาโต้ ผลิตจากผลไม้สดๆ นมสด ครีมสด ไขมันต่ำ รสชาติ อร่อย เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีม เจลาโต้ และไอศครีมเรามีสาขาทั่วและขายทั่วประเทศไทย สดใหม่ทุกกล่อง และถาดไอศกรีม พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้า ในแพ็คเกจทีสวยงาม มีแบบกล่อง แบบถ้วยพอดีเสิร์ฟ เหมาะสำหรับโรงแรมร้านค้าต่างๆที่ต้องการลดต้นทุนการทำเองและรสชาติที่ถูกปากลูกค้าอีกทั้ง สดใหม่เหมือนผลิตเอง คุณภาพที่ดีทุกๆกล่องการผลิต ข้อมูลเพิ่มเติมในพื้นที่ icecream.ice-cream-showcase.com ของเว็บไซต์นี้

ไอศกรีมพร้อมส่ง

ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการผลิตตลอดจนส่งสินค้า เราพิถีพิถันทุกขั้นตอนอย่างระมัดระวังโดยผู้ชำนาญการเพื่อส่งสินค้าที่สดใหม่สู่คุณลูกค้าและคุณภาพที่ดีทุกๆถาด อย่าลืมฉันเมื่อซื้อไอศกรีม ถ้าคุณต้องการซื้อไอศครีม ติดต่อ 02-1708640

ยินดีต้อนรับสู่ หน้าไอศกรีม เจลาโต้ ขายไอศกรีม: ขายไอศครีม.com ทําไอติม: www.ขายไอศครีม.com
เชอร์เบทไส้พิเศษ

เชอร์เบทแตงโมสำหรับเวลาที่ดี

ไอศกรีมผลไม้แตงโม
เชอร์เบทแตงโมสไตล์เกาหลี

เมนูเด็ดของเกาหลี: เชอร์เบทแตงโม

เชอร์เบทสไตล์เกาหลี
ผลไม้สอดไส้ไอศครีม

ไอศกรีม/เชอร์เบทไส้มะพร้าวอ่อน

เชอร์เบทมะพร้าวอ่อน
ผลไม้สอดไส้ไอศครีม

เมล่อนญี่ปุ่นสอดไส้ไอศกรีมเชอร์เบท

เชอร์เบทเมล่อนญี่ปุ่น
ผลไม้สอดไส้ไอศครีม

ส้มสอดไส้เชอร์เบทส้มแสนอร่อย

เชอร์เบทส้ม

ไอศกรีมและเจลาโต้เพื่อขาย
สด
ไอศกรีมถาดสตรอเบอร์รี่ไอศกรีมช็อคโกแลตจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ ขายส่งได้ราคาพิเศษ ถามตัวแทนขายไอศกรีมไปให้กับคุณ

ไอศกรีมขาย 300 บาทต่อกิโลกรัม

ขายเจลาโต้1 กล่องไอศครีมอิตาเลียน 3 กก. ยี่ห้อ Ice Age ไอศกรีมจริงกับนมสดจริงและวิปปิ้งครีม(300บาท กก. = 300*3=900 บาท). คุณสามารถทำไอศกรีมบุฟเฟ่ต์ในบริษัทของคุณหรือในสำนักงานของคุณหรือในบ้านของคุณ จะมีความสุขกับไอศกรีมโปรโมชั่นนี้ อร่อย สั่งซื้อขั้นต่ำ 4,000 บาท

ความคิดไอศกรีม
อาหารนี้คุณสามารถทำให้กับไอศกรีม

ถ้วยไอศกรีม
ถ้วยไอศกรีมไอศกรีมถ้วย

คุณสามารถซื้อไอศกรีมและเจลาโต้ในถ้วย ง่ายและสะดวกสบาย 1 cup 40 บาท 1 แพ็คมี 12 ถ้วย =480 บาท สั่งซื้อขั้นต่ำไอศกรีมในถ้วย 3,000 บาท
จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ
โรงแรม,ร้านอาหาร,ร้านไอศครีม ราคาพิเศษขายส่ง

เรามีไอศกรีมหลายรสชาติ มีเจลาโต้อิตาลี มีอิตาลีไทย ไอศกรีมญี่ปุ่น เชอร์เบ็ท ไอศกรีมไขมันน้อย ที่นี่มีรายการไอศกรีมรสชาติ โทรศัพท์ 021708640 คุณขอบคุณ


รสชาติอิตาเลี่ยน
1 เหล้านมรส Amaretto
2 ผลไม้รวมอบเชยCassata
3 เม็ดมะม่วงหิมพานเคี่ยวคาราเมลCroccantino
4 ช็อคโกแลตฮัตเซอลนัท
5 ฮัทเซอรนัทHazelnut
6 ถั่วพิทตาชิโอPistacchio
7 นมหวานคาลาเมลDolce latte
8 เหล้าหวานZabaglione
9 ทีรามิสุTiramisu'
22 ช็อคโกแลตChocolate
24 ช็อคโกแลต ชิพ
26 ไวท์ ช็อคโกแลต
27 ไวท์ ช็อคโกแลต
   


รสชาติพิเศษ
10 วนิลา
11 กาแฟ
12 คาราเมล
13 ม๊อคค่า
14 มิ้น ชิพ
15 คุ้กกี้ แอนด์ ครีม
16 รัมเรซิน
17 สตอเบอรี่มิวกี้
18 บลูเบอรี่มิวกี้
19 กล้วยคาราเมล
20 กล้วยสตอเบอรี่
25 ช็อคโกแลต ฟัด
   
   


โยเกิร์ต ไอศกรีม froyo
28 โยเกิร์ตบลูเบอรี่ froyo
29 โยเกิร์ตบลูเบอรี่ froyo
30 โยเกิร์ตสตอเบอรี่ froyo
31 โยเกิร์ตส้ม froyo
 

 

 

รสชาติญี่ปุ่น

32 ชาเขียวมัชชะ
33 ชาเขียววาซาบิ
35 เมล่อนญี่ปุ่น
36 วนิลางาดำ
34 ถั่วแดง
   
   
   


รสชาติใหม่
56 บลูเบอรี่ชีสเค้ก
57 สตอร์เบอรี่ชีสเค้ก
58 น้ำผึ้งวอลนัท
59 อัลมอนเอสเพรสโซ่
60 ทุเรียน
   
   
   
   
 

เจลาโต้ รสชาติไทย

21 กระทิ
   
   
   


เชอร์เบส
38 แอบเปิ้ลเขียว
39 สตอร์เบอรี่
40 บลูเบอรี่
41 กล้วย
42 มะนาว
43 ส้ม
44 กีวี
46 เบอร์รี่ป่า
47 ราสเบอรี่
48 เสาวรส
23 ดากช็อคโกแลต
49 สับปะรด
50 ลิ้นจี่
51 มะม่วง


ไอศกรีมแบบถ้วย
1 วนิลา
2 อัลมอน เอสเพรสโช่
3 คุ้กกี้แอนด์ครีม
4 รัมเรซิน
5 ชาเขียว
6 ช็อคโกแลต บาวนี่
7 โยเกิร์ต บลูเบอรี่
8 สตอร์เบอรี่ชีสเค้ก
9 กระทิ
10 สตอร์เบอรี่เชอร์เบส
11 มะนาวเชอร์เบส
12 มะม่วงเชอร์เบส
13 เสาวรสเชอร์เบส
   

โทรศัพท์ 021708640 สำหรับสั่งไอศกรีม เราจะส่ง
การจัดส่งไอศกรีมFree scoop

สั่งซื้อไอศกรีมครบ 4,400 บาท แถมสกู๊ปฟรี1 อัน

กรุงเทพฯไอศกรีมบริการ

 

ไอศกรีม Facebook

สังเกต:ไอศกรีมได้บรรจุภัณฑ์ใหม่ Dolce Latte brand เท่านั้น บรรจุภัณฑ์ใหม่สีดำที่สวยงามสำหรับไอศกรีม Dolce Latte น้ำหนักเดียวกันรสชาติเดียวกันคุณภาพเดียวกันเปลี่ยนเฉพาะกล่องไอศกรีม สังเกต: Ice Age ไอศกรีม ยังคงใช้แพ็คเกจสีขาว

ไอศกรีมบรรจุภัณฑ์สีดำ กล่องไอศกรีมสีดำ บรรจุภัณฑ์ใหม่สำหรับไอศกรีม เจลาโต้บรรจุภัณฑ์สีดำ

เจลาโต้ คืออะไร เจลาโต้ คือไอศกรีมประเภทหนึ่งที่มีต้นกำเนิดจาก ประเทศอิตตาลี่ แต่เจลาโต้จะเหนียวนุ่มแน่นเนียนกว่าไอศกรีมทั่วไป และเจลาโต้ที่แท้จริงยังมีคุณค่าสารอาหารมากกว่าไอศกรีมทั่วไป เพราะส่วนผสมมาจากธรรมชาติทั้งหมด และผลไม้สด ๆ จึงได้รสชาดที่เข้มข้นให้ถึงรสสัมผัสของไอศกรีมรสนั้นๆและที่สำคัญ ไม่อ้วนเพราะไขมันต่ำไม่มีวัตถุกันเสียเพราะผลิตวันต่อวันสไตล์โฮมเมด ทำให้เจลาโต้เป็นไอศกรีมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก โดยเฉพาะที่อิตาลี่ต้นกำเนิด ว่ากันว่าเฉพาะอิตาลี่ประเทศเดียวมีร้านไอศกรีมเจลาโต้มากถึง 80,000 ร้าน โดยที่ไม่มีแบรนด์ไหนเป็นเจ้าตลาดอย่างแท้จริงเหมือนไอศกรีมอุตสาหกรรม เจลาโต้ที่วางขายในตลาดบ้านเรา ส่วนใหญ่จะมีไขมันประมาณ 7%ไม่เกิน 9% ไอศกรีมสไตล์อเมริกันที่วางขายในบ้านเรา ปกติจะมีไขมันอยู่ประมาณ 12-17% ไอศกรีมในบางครั้งอาจมีส่วนผสมของไขมันนมที่มากกว่า 10% ซึ่งโดยปกติจะอยู่ระหว่าง 10% - 16% สำหรับไอศกรีมพรีเมี่ยม และมีส่วนผสมของนมพร่องมันเนย ประมาณ 9 – 12% (ซึ่งในส่วนนี้มักจะประกอบด้วย โปรตีน หรือ เวย์ คาร์โบไฮเดรด หรือ แล๊คโต๊ส) และ สารให้ความหวานอีกประมาณ 12% – 16% (ซึ่งปกติประกอบด้วย ซูโคส และ กลูโคส) และ 0.2% - 0.5% ของสารคงตัว และ สารทำละลาย และ 55% - 64% ของน้ำซึ่งได้มาจากนม และส่วนผสมอื่นๆ ส่วนประกอบทั้งหมดนี้ถูกแบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก. ไอศกรีมวิกิพีดีอาร์.

กระบวนการผลิต ในการผลิตไอศกรีม สามารถอธิบายแต่ละขั้นตอนดังนี้
 1. การชั่ง ตวง วัด ส่วนผสมต่างๆหมายถึงการเตรียมส่วนผสมชนิดต่างๆ ของไอศกรีม ไม่ว่าจะเป็น นม หางนม น้ำ น้ำตาล ฯลฯ เพื่อพร้อมที่จะทำไอศกรีม การผสมส่วนผสมต่างๆเข้าด้วยกันที่เป็นแบบผง ส่วนผสมของไอศกรีมสามารถแบ่งได้เป็น 2 ส่วนใหญ่คือ
 2. ส่วนผสมก่อนการปั่น ซึ่งหมายถึงพวก นม ครีม หางนม สารให้ความหวานเป็นต้น 3. ส่วนผสมหลังการปั่น ซึ่งหมายถึงพวก ผลไม้ หรือ คุกกี้ เป็นต้น
 3. การพาสเจอร์ไรส์ เป็นกระบวนการสำคัญการพาสเจอร์ไรส์ (Pasteurization) เป็นการถนอมอาหารชั่วคราววิธีหนึ่ง โดยใช้ความร้อนในอุณหภูมิระหว่าง 60 - 80 องศาเซลเซียส ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้จุลินทรีย์ไม่สามารถดำรงชีวิตต่อไปได้ในกระบวนการนี้ใส่นมสดลงเครื่องพาสเจอร์ไรส์จนได้อุณหภูมิที่ 40 องศาจึงเติมส่วนผสมอื่นที่เป็นผงลงในเครื่อง รอจนได้ความร้อนถึงพาสเจอร์ไรส์จึงใส่ whipping Cream ลงไป และหลังจากนั้นทำการบ่มด้วยความเย็นทันทีทั้งหมดนี้เรียกว่า White base
 4. การบ่มส่วนผสม เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากขั้นตอนหนึ่ง เพราะจะทำให้ไอศกรีมมีรสดี เนื้อเนียน และส่วนผสมต่างๆ เข้ากัน เป็นเนื้อเดียวกัน โดยปกติการบ่มจะใช้บ่มในอุณหภุมิที่ 0-4 องศา และใช้เวลาประมาณ 4 – 8 ชั่วโมง ยิ่งนาน ยิ่งทำให้เนื้อไอศกรีมดีมาก หมายเหตุ ปัจจุบันมีวิวัฒนาการที่ไม่ต้องบ่มและได้ประสิทธิภาพเหมือนกับบ่มด้วย
 5. การบด ส่วนผสมการบดส่วนผสม ก็หมายถึงการผสมส่วนผสมเข้าด้วยกันโดยใช้เครื่องบด หรือ เครื่องปั่น เป็นการทำ ส่วนผสมทั้งหมดผสมเป็นเนื้อเดียวกัน เช่นผลไม้สด ต่าง ๆ
 6. การปั่น เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากที่สุดในการทำไอศกรีม เพราะเป็นการเติมอากาศเข้าไปในส่วนผสมของไอศกรีม ทำให้ไอศกรีมฟู โดยปกติใช้เวลาประมาณ 20 – 50 นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครื่องปั่น เครื่องที่มีคุณภาพสูงจะใช้เวลาเพียง 10 นาที
 7. การเติมส่วนผสมหลังปั่นเป็นขั้นตอนการทำเติมส่วนผสมหลังการปั่น เช่นคุกกี้ หรือผลไม้ที่เป็นชิ้นๆ เป็นต้น
 8. การบรรจุเมื่อทำการปั่นเสร็จแล้ว และใส่ส่วนผสมหลังการปั่นแล้ว จะเป็นการบรรจุใส่ภาชนะที่จะใช้นำไปแช่แข็ง ซึ่งในส่วนนี้แล้วแต่ผู้ขายจะใช้อะไรก็ได้ หรือต่อด้วยการ shock freezer เพื่อลดการก่อตัวของน้ำแข็งที่จะเกิดขึ้น
ขั้นตอนการทำไอศกรีม

การแช่แข็ง การเก็บรักษาเมื่อเทใส่บรรจุภัณฑ์แล้ว จะต้องแช่แข็ง โดยแช่ในตู้แช่แข็งที่อุณหภูมิประมาณ -18 ถึง –25 องศาเซลเซียส เพื่อเก็บรักษาและอุณหภูมิที่เหมาะกับการเสิร์ฟคือ ไม่เกิน -18 เพื่อได้รสชาติที่ดีและเข้มข้น ควรอยู่ในตู้ show caseและหลังจากเลิกขายก็เก็บในตู้ที่มีอุณหภูมิที่สูงขึ้น คือ -18 ถึง -25 องศา

เรามีไอศกรีมที่พร้อมขายท่าน 2 แบบ กล่อง 3 กก แบบ ถาด 1/.3 แบบแต่งหน้า และ แบบถ้วย 85 กรัม

แบบกล่องที่มีการปิดฝาสำเร็จรูป 3 กก. เราปิดอยู่ในกล่องที่แน่นหนา และกล่องที่พร้อมใช้สำหรับลูกค้าโรงแรมร้านอาหาร ที่นำไปเสิร์ฟเป็นของหมานในร้านของท่าน

(ภาพสาธิต-โปรโตคอลจริงมีความแตกต่าง) รูปการผลิตไอศกรีม Ice cream preparation

ผลิตไอศครีมจำนวนมากผลิตไอสครีมจำนวนน้อยสำหรับลูกค้าสั่งซื้อจำนวนน้อย

เครื่องต้มนม เครื่องพาสเจอร์ไรเซอร์ นมสดพร้อมสำหรับการทำไอศกรีม ส่วนผสมไอศกรีม เตรียมส่วนผสม ผสมรสชาติไอศกรีม เจลาโต้เบส ไอศกรีมเบส เครื่องทำไอศกรีม เครื่องผลิตไอศกรีม รอบการผลิตไอศกรีม ไอศกรีมในถาด วิธีเก็บไอศกีมให้มีคุณภาพ ปิดฝาบรรจุภัณฑ์ ปิดฝากล่องไอศกรีม เครื่องแช่แข็งแบบติดลบถึง สี่สิบองศา ตู้เก็บไอศกรีม สำนักงานขาย Marshmallow-ice-cream พาสเจอร์ไรซ์นม Aeging tank และ continuous freezer เครื่องไอศครีมตลอดเวลา

การผลิตไอศครีมแบบต่อเนื่อง ไอศกรีมสามารถผลิตได้หลายวิธี วิธีนี้เรียกว่าการผลิตแบบต่อเนื่อง วิธีการผลิตแบบนี้ ต้องใช้เครื่องผลิตไอศครีมชื่อว่า continuous freezer เป็นการผลิตไอศกรีมแบบขั้นตอนเดียว ไม่ยุ่งยากเหมือนวิธีอื่น จะมีไอศครีมปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับการผลิตที่ต้องการปริมาณมากๆ ต่อหนึ่งรสชาติ (เช่น ไอศครีมวนิลา 1 รสชาติ ต่อรอบการผลิต จะได้ครั้งละประมาณ 100-150 กล่อง) เช่นอุตสาหกรรม เป็นต้น วิธีการนี้ต้องต้มนมจากเครื่องพาสเจอร์ไรซ์ให้เสร็จเรียบร้อยก่อน และย้ายไปใส่ถังสำหรับเก็บนมโดยเฉพาะ จากนั้นผสมส่วนผสมทุกอย่างพร้อมกันในนม และรอจนได้เวลาที่เหมาะสมสำหรับทำไอศกรีม (ประมาณ 5-8 ชม.) จากนั้นนำไปใส่ในเครื่องทำไอศครีม (continuous freezer) คุณสามารถดูวิดีโอสาธิต ขณะที่ไอศครีมถูกปล่อยออกมาจากเครื่องได้

วิดีโอการผลิตไอศกรีมขนาดย่อ

ไอศกรีมพร้อมส่งถึงมือคุณ เจ้าหน้าที่การขายของเรา ยินดีที่จะให้คำตอบ ทุกคำถามเกี่ยวกับไอศกรีม และ วันเวลาที่จัดส่ง สามารถแนะนำการขายให้คุณ เบอร์โทร 02-1708640 จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00 น. คุณสามารถไปที่เรา ดูแผนที่ที่นี่

รสชาติไอศกรีม ของเรา:


ไอศกรีมแบบบ๊อก ice cream box

ไอศครีมมะพร้าวแบบในถาดไอศครีมทิรามิสุไอศครีมวนิลา แบบ 3 กิโลกรัม


Videos

เรามีวิดีโอบางอย่างเกี่ยวกับไอศกรีม คุณสามารถดูใน YouTube และแสดงความคิดเห็นที่คุณ

ทำความสะอาดโรงงานไอศครีม ผลิตไอศครีม กิจกรรมเบเกอรี่ บรรจุไอศครีม

เยี่ยมชมช่องกิตติ: Kittiporn Youtube Channel เกี่ยวกับ ไอศครีม

โปรโมชั่น ice cream Dolce Latte สตอร์เบอรี่เชอร์เบส สามารถสั่งได้ ในราคาพิเศษ เพียงราคา 600 บาท ต่อ 3 กก ส่ง ฟรีค่ะ ขั้นต่ำ สั่งสินค้า 3,000 บาทเรายินดีส่ง ในเขต กทม เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน เขตอื่นๆ สอบถามเขตการส่งได้ที่ ไอซ์เอจค่ะ info@iceagethai.com หรือคุณสามารถไปซื้อไอศกรีมในร้านไอศกรีมในกรุงเทพฯ คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการที่ไปในร้านไอศครีม
ตอนนี้เราจัดส่งไอศครีมจากคลังสินค้าใหม่ลบ 30 องศาเซลเซียส!!!
การจัดเก็บแช่แข็ง การควบคุมคุณภาพในห้องเย็น จากอากาศหนาวถึงหนาว รถเย็นไอศครีม รถเย็นสำหรับไอศครีม รถไอศครีม

ไอศกรีมถ้วยเรา บรรจุ 85 กรัม ในถ้วยบรรจุภัณฑ์ พร้อมฝาปิดที่มิดชิด ซีนก่อนที่จะปิดฝาและ มีช้อนสำหรับถ้วยไอศกรีมอยู่ด้านใน สะดวกเพียงเเค่เปิดฝารับประทานได้เลย

ถ้วยไอศกรีม ฝาปิดไอศกรีม ช้อนไอศกรีม
ฟิมส์ปิดถ้วยไอศกรีม ข้อมูล รายละเอียดเกี่ยวกับไอซ์กรีม

Ice cream ขายดีที่สุด รถชาติไอศครีมที่ขายดีที่สุดในเดือนมีนาคม 2559:
 1. วานิลลา รสชาติวานิลลาเป็นไอศกรีมที่ขายดีที่สุดในโลก
 2. ช็อคโกแลต
 3. ชาเขียว เกี่ยวกับไอศครีมชาเขียว เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ที่เราได้ไปคัดเลือกชาเขียวเป็นอย่างดีที่ญี่ปุ่น คุณ Kittiporn Nantanon จะไปทุกสี่เดือน

  เลือกชาเขียว กำจัดแมลงแบบธรรมชาติ การเก็บรักษาชาเขียว
  การเก็บชาเขียว Production of green tea การผลิตชาเขียว

 4. มะม่วง (เชอร์เบส เป็นไอศกรีมผลไม้ ไม่มีไขมัน)
 5. สตรอเบอร์รี่ (เชอร์เบส เป็นไอศครีมผลไม้ ไม่มีไขมัน)


ปีใหม่ 2560 รสชาติที่ขายดีที่สุด ในเทอมแรก:
 1. เดือนนี้วานิลาบีนขายดีกว่าวินิลาธรรมดา
 2. ไอศรีมชาเขียว ขายดีเพราะว่ามีหลากหลาย มีไอศกรีมชาเขียว วาซาบิ ไอศกรีม ซารุกะ
 3. ไอศกรีมสตอร์เบอร์รีเชอร์เบท ไขมันต่ำ
 4. ไอศกรีมเสาวส เเละไอศกรีมทุเรียน ขายได้เหมือนกันขายดีที่สุด รถชาติไอศกรีมที่ขายดีที่สุดในเดือนเมษายน 2559:
 1. ช็อคโกแลตขายดีกว่าวนิลาในเดือนนี้
 2. วนิลากับวนิลาบีน
 3. ไอศกรีมสตอเบอร์รีเชอเบท ไขมันต่ำ
 4. ไอศครีมชาเขียวหลายๆแบบปีใหม่ 2559 รสชาติที่ขายดีที่สุด ในเดือนมกราคม:
 1. เดือนนี้วานิลาบีนขายดีกว่าวินิลาธรรมดา
 2. ไอศรีมชาเขียว ขายดีเพราะว่ามีหลากหลาย มีไอศกรีมชาเขียว วาซาบิ ไอศกรีม ซารุกะ
 3. ไอศกรีมสตอร์เบอร์รีเชอร์เบท ไขมันต่ำ
 4. ไอศกรีมเสาวส เเละไอศกรีมทุเรียน ขายได้เหมือนกัน

ปีใหม่ 2559 เดือนกุมภาพันธ์

 1. เดือนนี้วานิลาบีนขายดีกว่าวินิลาธรรมดา
 2. ช็อคโกแลตบราวนี่
 3. ไอศกรีมสตรอเบอร์รีเชอร์เบท กับสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ไขมันต่ำ
 4. ไอศรีมชาเขียว

มีนาคม 2559 ไอศกรีมที่ขายดีกว่า

 1. สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก
 2. เดือนนี้วานิลาบีนขายดีกว่าวินิลาธรรมดา
 3. ช้อกโกแลตบราวนี่
 4. ไอศกรีมสตรอเบอร์รีเชอร์เบท กับสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ไขมันต่ำ
 5. ไอศรีมชาเขียว

เมษายน,พฤษภาคม,มิถุนายน 2559 สิ่งที่เป็นแนวโน้มไอศครีม?
 1. วานิลลา
 2. ช็อคโกแลต
 3. สตรอเบอร์รี่
 4. มะม่วง
 5. ชาเขียว

2558
 1. วานิลลา
 2. ช็อคโกแลต
 3. สตรอเบอร์รี่
 4. มะม่วง
 5. ชาเขียว

2562
 1. วานิลลา
 2. ช็อคโกแลต
 3. สตรอเบอร์รี่
 4. มะม่วง
 5. ชาเขียว

 

การส่งสินค้าเพียงสั่งล่วงหน้า 3 เท่านั้นค่ะ .
คุณสามารถ คลิ๊กที่นี่เพื่อดาวโลดโบว์ชัวร์ or check the pdf file
คุณสามารถผลิตไอศกรีม ทำไอศกรีมทานเองได้ด้วยตนเอง วัตถุดิบไอศกรีม!!!

เมื่อคุณทำไอศกรีมขายอาจจะดีกว่า เพราะคุณสามารถตกแต่งไอศครีมโดยการใส่ท็อปปิ้งให้ดูสวยงามสามารถเรียกลูกค้าได้ คุณสามารถนำรูปภาพไอศกรีมลงในเมนูภาพและโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ไอศครีมคุณต้องมี:

 1. แก้วสำหรับไอศกรีม
 2. ตักไอศกรีมและไอศครีม
 3. ช็อคโกแลตและสตรอเบอร์รี่ครีมและอื่นๆที่
 4. ผลไม้สด
 5. คุ้กกี้หรือถั่ว
 6. ตะกร้าวาฟเฟิล
รูปภาพที่นี้อาจจะเป็นแนวทางใหม่ในร้านไอศกรีมของคุณ

ถ้วยไอศกรีม Banana split Chocolate sundae Chocolate scoop Spaghetti ice cream sundae

กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อสอบถามรายละเอียด

ป้ายไอศครีม


ไอศกรีม ice cream ไอศกรีม ไอติม หวานเย็น แช่แข็ง ขนมหวาน ไอศกรีมโคน ไอศครีม ผลไม้แช่แข็ง
ผลไม้

ดูแลภายใต้เว็บโฮสติ้งโดย: hosting-international.com